Đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất
Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, các ngành về đảm bảo chất lượng công trình đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất, thời gian công ty đã triển khai kiểm tra công trình trước và sau lũ, lập kế hoạch và thực hiện sửa chữa những công trình hư hỏng, đảm bảo yêu cầu tưới, tiêu, cấp nước và 100% máy bơm tiêu úng đáp ứng yêu cầu phòng chống lụt bão năm 2014 trong tần suất thiết kế của công trình.

Thời gian qua, Công ty khai thác công trình thủy lợi tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với UBND các huyện, thị xã, thành phố làm tốt công tác giải phóng và khơi thông dòng chảy trên các trục tiêu nước, các tuyến kênh dẫn và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm công trình thủy lợi, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt Pháp lệnh Khai thác và bảo vệ công trình thuỷ lợi.

Năm 2014 Công ty đã chỉ đạo kiểm tra công trình, sửa chữa kịp thời những hư hỏng công trình, đáp ứng yêu cầu phục vụ sản xuất. Ước đến thời điểm  31/12/2014 Công ty đã thực hiện sửa chữa thường xuyên 165  hạng mục công trình với tổng kinh phí trên 11 tỷ đồng.

Năm 2014 các dự án, sửa chữa lớn đã hoàn thành gồm: Xây dựng cống thoát lũ trên đường dân sinh qua hồ Yên Đồng 2 (huyện Yên Mô), sửa chữa cống CT11. Các dự án vẫn đang tiếp tục thi công gồm sửa chữa nạo vét kênh tiêu trạm bơm Sơn Đông (thị xã Tam Điệp); sửa chữa đậy nắp, nạo vét kênh Cánh Diều đoạn từ cầu máng Ninh Sơn đến trường cao đẳng nghề Thành Nam (thành phố Ninh Bình). Các dự án đang triển khai lập báo cáo và lựa chọn nhà thầu xây lắp gồm nạo vét kênh tiêu 30 (huyện Nho Quan); kênh tiêu Thống Nhất (huyện Nho Quan); bể hút, kênh dẫn trạm bơm Đầm Vân (huyện Yên Khánh); bể hút kênh dẫn trạm bơm Ba Bầu (huyện Yên Mô); kênh rãnh sông Rãnh Đê (huyện Kim Sơn); kênh Phong Thành (huyện Nho Quan).

Các công trình sửa chữa, nâng cấp chủ đầu tư đã thực hiện đúng trình tự, thủ tục về xây dựng cơ bản theo quy định của Nhà nước; thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Ninhbinh.gov.vn

• Từ khóa :
BẢN ĐỒ TỈNH NINH BÌNH

• Tất cả: 1

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG TY TNHH MTV KHAI THÁC CÔNG TRÌNH THỦY LỢI TỈNH NINH BÌNH

- Trưởng ban Biên tập:  Ông Lê Tuấn Hoà, Chủ tịch Công ty;

- Địa chỉ:  Số 2, đường Trần Hưng Đạo, phố Bình Hà, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình;

- Số điện thoại:  0229.3625.089 - 0229.3625.108       Fax:   0229.3625 090;

- Email: congtyktctthuyloinb@gmail.com hoặc Email Ban biên tập: banbientapctyktcttl@gmail.com;

* Ghi rõ nguồn "www.ctyktcttl.ninhbinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.